1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 14 làm việc. mỹ phẩm le lan có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Sau khi Khách hàng thông báo với mỹ phẩm le lan về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 3 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về mỹ phẩm le lan . Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

mỹ phẩm le lan sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

 

3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

3.1. Trường hợp được đổi trả:

– Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.

– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do lỗi mỹ phẩm le lan soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

– Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

– Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

– Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả.

 

3.2 Trường hợp không áp dụng đổi trả:

– Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm khách hàng mua trong chương trình giảm giá đặc biệt.

– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả theo quy định của mỹ phẩm le lan.

– Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.

– Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

– Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

– Sản phẩm không phải mua từ mỹ phẩm le lan.

4. Cách thức đổi trả sản phẩm

– mỹ phẩm le lan nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 24h, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên mỹ phẩm le lan lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để mỹ phẩm le lan có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

– mỹ phẩm le lan đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên.

– Riêng với Khách ở khu vực Hồ Chí Minh, mỹ phẩm le lan khuyến khích khách đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách.

– Với các khách tỉnh mua hàng muốn đổi trả, Quý khách có thể chuyển ngược hàng qua bưu điện & Liên hệ với mỹ phẩm le lan về sản phẩm đổi, mã vận đơn,… để mỹ phẩm le lan có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

 

5. Hình thức hoàn tiền và xử lý đổi trả hàng:

5.1. Trường hợp đổi trả trực tiếp tại cửa hàng

– Đơn hàng đã thanh toán bằng tiền mặt: Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng.

– Đơn hàng đã thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Chuyển khoản sau 5-7 từ ngày (không tính ngày lễ, cuối tuần) khách trả hàng. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.

– Riêng đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…), tài khoản thẻ của Khách hàng sẽ hiển thị số tiền bồi hoàn ở lần sao kê tiếp theo (thời gian dự kiến là 30 ngày tùy theo ngân hàng).

– Đơn hàng đã thanh toán bằng VNpay: Hoàn tiền bằng hệ thống VNpay sau 3-8 ngày (với thể nội địa) và từ 15-90 ngày (với thẻ visa) làm việc (không tính ngày lễ, cuối tuần) hoặc chuyển thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.

5.2. Trường hợp đổi trả tại nhà

– Với các đơn hàng đã nhận hàng và thanh toán, mỹ phẩm le lan sẽ chuyển khoản cho khách hàng sau khi đã nhận được hàng khách trả.

– Các đơn hàng khách hàng đã thanh toán online, mỹ phẩm le lan sẽ chuyển lại tiền vào tài khoản mà khách đã sử dụng khi thanh toán cho khách hàng.

 

6. Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ mỹ phẩm le lan)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi mỹ phẩm le lan còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó. Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, mỹ phẩm le lan sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.

 

7. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ mỹ phẩm le lan

Nhân viên mỹ phẩm le lan sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn. Tại các tỉnh thành khác, Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của mỹ phẩm le lan tại Thành phố HCM.

 

mỹ phẩm le lan luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website mỹ phẩm le lan.vn là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp mỹ phẩm le lan sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. mỹ phẩm le lan cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc mỹ phẩm le lan có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

b. mỹ phẩm le lan sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.